Vape Shop Quận 3 Tp.HCM

shop vape quan 3

Vape Shop Quận 3 Tp.HCM -Vape24h Tôi luôn tin tưởng

Tôi là Addy Trần, là người gốc Việt. Tôi sinh ra và lớn lên tại Đức. Tôi về Việt Nam để làm việc đã hai năm. Tôi sống với gia đình tại Quận 3. Khi còn ở Đức, tôi đã có tìm hiểu và sử dụng vape vì vape rất thông dụng tại Đức. Ở Châu Âu, người ta khuyến khích sử dụng vape thay thế cho thuốc vì theo nghiên cứu, vape an toàn hơn thuốc lá 95%.

Khi tôi về Việt Nam thì vape ít phổ biến hơn vì vậy rất khó để tìm được một shop vape Quận 3. Tôi tìm và đến một shop vape Quận 3 ở trên đường Cách mạng Tháng 8. Tôi cảm thấy shop vape Quận 3 này khá thiếu chuyên nghiệp khi nhân viên mặc kệ tôi khi tôi đến mà không hề chào hỏi. Nhìn sơ qua một số mặt hàng thì tôi thấy đa số là hàng clone và kém chất lượng. Nhân viên không có tay nghề và build coil rất xấu, wick bông thì bên dày bên mỏng. Tôi ra về với tâm trạng khá bực dọc và không muốn tới vape shop Quận 3 này lần nào nữa. Sau đó tôi vô tình được một người bạn ngoại quốc giới thiệu cho shop Vape24h với những điểm nổi bật như nhân viên chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tốt như các shop nước ngoài. Khi tôi tới shop thì thấy shop khá đông và xe để khá kín nhưng bạn nhân viên nhanh nhẹn ra chào hỏi và giúp tôi xếp xe vào. Sau đó bạn mời tôi vào và mời tôi ngồi rất chu đáo. Nhân viên tư vấn sơ qua cho tôi về các mặt hàng ở shop và đưa ra cho tôi những đề nghị cho người đã sử dụng qua như tôi. Tất cả mặt hàng ở shop Vape24h đều là hàng authentic và giá cả rất tốt so với thị trường Việt Nam. Tôi chọn một combo box 2 pin và đầu rda, bạn nhân viên hỏi tôi muốn build coil thế nào và sử dụng tinh dầu vị gì để có thể mang đến cho tôi trải nghiệm tốt nhất. Bạn nhân viên build coil rất chuyên nghiệp, wick bông cực kì cẩn thận y như những vaper nước ngoài.

shop vape quan 3

Vape24h còn cách dịch vụ rất tốt khác như thay bông miễn phí trong suốt quá trình sử dụng, coil basic miễn phí. Đặc biệt là thời hạn bảo hành 3 tháng 1 đổi 1 nếu do lỗi của nhà sản xuất. Khi tôi ra về các bạn nhận viên còn chào và cảm ơn tôi, điều đó khiến tôi cảm thấy thật hài lòng. Nếu bạn đang tìm một shop vape Quận 3 uy tín, giá rẻ, chính hãng tôi nghĩ bạn nên đến với Vape24h để có được sự phục vụ tốt nhất.

Addy Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.