POD KIT Giảm đến
POD KIT Giảm Giá Vape24h

Vape ở Hà Nội

Vape ở Hà Nội

Vape ở Hà Nội:Thuốc lá điện tử chỉ mới được xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây, nhưng đã được rất nhiều bạn trẻ ưa thích và lựa chọn. Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều tin đồn về thuốc lá điện tử có hại cho sức khỏe hơn thuốc lá thường. Liệu thuốc lá điện tử Vape có hại không?

Vape ở Hà NộiThuốc lá điện tử vape là thiết bị hút thuốc chạy bằng pin thường được thiết kế để trông giống và cảm thấy giống thuốc lá thông thường. Họ sử dụng một vỏ và bơm đầy bằng chất lỏng chứa nicotine, hương liệu và các chất hóa học khác. Một thiết bị làm nóng trong thuốc lá điện tử sẽ biến chất lỏng thành hơi để người dùng hít vào. Đó là lý do sử dụng thuốc lá điện tử còn được gọi là “vape” – hành động hít một lượng hơi nước thông qua một thiết bị tạo khói cá nhân.

hinh-1-1509423642896

Vape ở Hà NộiThông tin từ Quỹ Phòng chống tác hại của thuốc lá – Bộ Y tế về thuốc lá điện tử cho thấy: Chất lỏng đặc biệt sử dụng trong thuốc lá điện tử là hỗn hợp nicotine lỏng, dung môi propyleneglycol, hương liệu (mùi bạc hà hay mùi hoa quả) và các chất phụ gia khác.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *