POD KIT Giảm đến
POD KIT Giảm Giá Vape24h

Vape có hại hay có lợi cho sức khỏe?

Vape có hại hay có lợi cho sức khỏe?

Vape có hại hay có lợi cho sức khỏe?

Vape có hại hay có lợi cho sức khỏe?:Con người luôn hứng thú với những điều mới mẻ, song lại nghi ngờ chính cái sự hứng thú đó. Đây cũng đơn giản là bản năng sinh tồn, chúng ta nên nghi vấn tất cả những gì chúng ta không biết. Thuốc lá ra đời và đe dọa cuộc sống của tất cả, mọi biện pháp chỉ nằm trong phạm vi nhất định.

Vape có hại hay có lợi cho sức khỏe?: Điều này được rất nhiều người quan tâm, bởi những người không hút thuốc và muốn trở thành 1 vaper thì họ không muốn đi “rước họa vào thân”; còn những người đang muốn dùng vape để quên đi thuốc lá lại không muốn tránh “vỏ dưa gặp vỏ dừa”.

Tinh Dầu Shisha Điện Tử Khi Cho Vào Điếu Thuốc Lá Điện Tử

Vape có hại hay có lợi cho sức khỏe?: Rất nhiều những nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, vape hoàn toàn vô hại với sức khỏe của chính vaper và những người xung quanh. Các bạn có thể Vaping mà không sử dụng loại tinh dầu có chứa nicotine, chỉ dùng loại tinh dầu thông thường với những mùi hương yêu thích như hoa quả, mùi kẹo bánh hay thậm chí là mùi rượu.

Vape có hại hay có lợi cho sức khỏe?: Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng, Vape tuyệt nhiên không chứa các chất độc gây ung thư như đối với thuốc lá. “Khói” sinh ra trong quá trình hút chỉ hoàn toàn là tinh dầu bị đốt nóng và hóa hơi tạo ra.  Vaper hoàn toàn yên tâm khi trong nhà có phụ nữ và con nhỏ nhé. Đây cũng là lý do mà vape không bị cấm ở những nơi công cộng, chỉ khuyến cáo không nên sử dụng ở những không gian hẹp bởi lý do làm phiền không gian sống.

Vape có hại hay có lợi cho sức khỏe?:Một điều đáng lưu ý, trong tinh dầu mà các vape thường dùng luôn có chất diacetyl, một chất được sử dụng trong công nghiệp thực phẩm, nó vô hại khi vào cơ thể theo đường tiêu hóa. Song, diacetyl khi vào cơ thể qua đường hô hấp lại gây ra vấn đề về phổi như viêm tiểu phế quản, viêm phổi hay một số bệnh về phổi liên quan khác.

May mắn thay, hàm lượng diacetyl có trong tinh dầu khi vaping lại quá thấp nó mất cả thế kỉ mới gây hại được cho vaper.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *