Thông tin bạn cần biết về Disposable Pod – Pod dùng 1 lần

Thông tin bạn cần biết về Disposable Pod - Pod dùng 1 lần

Disposable Pod — thường gọi là “Pod dùng 1 lần” đã nhanh chóng trở thành sản phẩm cực kỳ phổ biến. Mặc dù mới được ra mắt cách đây khoảng hơn một năm, nhưng giờ đây chúng đã trở thành những chiếc vape bán chạy nhất tại nhiều cửa hàng.

Không có bất kỳ nút nào, không giống như Vape mod. Disposable Pod hoạt động bằng cơ chế cảm biến tự động vaping. Tất cả những gì bạn cần làm là cầm lên và hút.

Kiểu dáng thiết kế dạng bút, chiều cao không quá 3 inch. Thiết bị được tích hợp sẵn pin, tinh dầu, coil, liền khối, tất cả trong một, tiện dụng và dễ dàng mang theo mà không phải thêm bất kỳ cứ phụ kiện gì kèm theo.

Mỗi cây Pod cung cấp cho người dùng khoảng 1500 cho đến 7000 hơi hút (tuỳ vào thiết bị) cùng với nồng độ Salt nicotine từ 20mg đến 50mg.

Hương vị đa dạng được các nhà sản xuất mang lại cho người dùng đâu đó, mỗi line sản phẩm cho khoảng 10 – 30 hương vị tuỳ chọn, từ hương vị trái cây cho đến bánh béo.

Sản phẩm cực kỳ tiện lợi bởi sự nhỏ gọn, dễ cầm tay, giá thành rẻ. Đây là một dòng thiết bị vape phù hợp với người mới bắt đầu và được xem như là thiết bị trải nghiệm trước khi quyết định đầu tư cho mình một combo Vape Pod thay thế thuốc lá truyền thống.

Chúc các bạn tìm cho mình được thiết bị phù hợp nhu cầu sử dụng nhất ❤