Tại sao nên mua e juice tại những shop vape uy tín?

Tại sao nên mua tinh dầu vape tại những shop vape uy tín?

Hiện nay, vape là 1 trào lưu, 1 cơn sốt trong giới trẻ và cả những người trung niên. Người trẻ đến với vape vì mùi hương, vì yêu thích làn khói và những tạo hình khói. Người trung niên thường ý thức được vai trò sức khỏe. Vì vậy họ có thể dùng thuốc lá điện tử (tên gọi khác của vape) để sử dụng như là 1 công cụ để cai thuốc.

logo vape 24h

Để sử dụng được với các thiết bị thuốc lá điện tử, người dùng phải bơm tinh dầu vape lên buồng đốt. Buồng đố gồm đầu Rda, Rdta, Rta ( thường người ta gọi là tank). Ở trên các tank này, tinh dầu sẽ được đốt nóng để tạo ra hương vị và khói. Ở nhiều Quốc gia châu Âu như Anh, Pháp, chính phủ thậm chí khuyến khích người dân sử dụng thuốc lá điện tử. Điều đó chứng minh rằng tinh dầu (e juice) chắc chắn ít độc hại hơn thuốc lá. Nhưng ở Việt Nam, do ham lợi nhuận, lại gần Trung Quốc nên 1 số cá nhân hoặc shop đã bất chấp nhập tinh dầu nhái (clone hay fake). Các loại hàng nhái thường là các tinh dầu nổi tiếng của Mỹ, Malaysia và nhiều nước khác. Chính vì vậy, nếu muốn sử dụng vape, các khách hàng nên nghiên cứu thật kỹ điểm mua hàng.

Cách chọn lựa những shop vape uy tín:

  • Hiện nay cộng đồng Vape (shisha điện tử) cũng tương đối lớn mạnh. Bạn có thể tham khảo người quen, hỏi ý kiến về shop mà mình đinh mua hàng. Liệu shop đó có phai là shop vape uy tín không ?
  • Bạn có thể tới các shop để tham khảo. Bạn có thể nhìn bằng cảm quan, hoặc chụp hình đưa lên mạng để mọi người nhận định là hàng chính hãng hay không trước khi mua.
  • Hiện nay giá tinh dầu cũng không quá đắt. Tuy nhiên với một mức giá quá rẻ thì bạn cũng nên đặt câu hỏi nghi ngờ.

Tóm lại bạn nên tham khảo kỹ trước khi mua hàng. Tốt hơn hết đối với newbie (người mới chơi vape) thì bạn nên chọn những địa chỉ, những shop vape uy tín và lâu năm để mua hàng.

Còn với vape24h, chúng tôi luôn cam kết những sản phẩm tinh dầu vape Mỹ, tinh dầu vape Malaysia chúng tôi bán ra là chính hãng. Các sản phẩm mua tại shop khách hàng đều được quyền kiểm tra kỹ trước khi mua hàng. Vape24h không đánh đổi lợi nhuận bằng uy tín lâu năm của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.