Shop Vape Uy Tín Và Lâu năm Top 1 Việt Nam

Shop vape uy tín 3/2

Shop Vape Uy Tín Và Lâu năm Top 1 Việt Nam ở đâu? Chơi vape lâu năm nhưng chưa chắc bạn biết điều này.

Với bất cứ đam mê nào, dù là chơi giày dép, xe máy, siêu xe, hay bất kỳ một môn thể thao nào. Nếu bạn muốn trở thành một Vaper thứ thiệt. Thì không thể không biết đến shop vape uy tín và lâu năm nhất tại Việt Nam.

Shop Vape Uy Tín Và Lâu năm Top 1 Việt Nam

Vape24h là 1 shop vape uy tín đầu tiên tại Việt Nam toạ lạc ở những vị trí đắt đỏ các quận ở TP.HCM.
Xuất phát điểm cửa hàng đầu tiên của Vape24h ở địa chỉ 181/17 đường 3/2,P11,Q10 từ năm 2013. Lúc đó các sản phẩm Vape chưa phổ biến như bây giờ. Nên shop nhỏ xinh nằm trong con hẻm nhỏ của con đường đắt đỏ nhất Quận 10,và vẫn duy trì hoạt động đến bây giờ.

Shop vape uy tín
Shop vape uy tín

Hiện nay Vape24h đã phát triển được 4 cửa hàng ở TP.HCM. Và nhượng quyền một cửa hàng ở Hà Nội

– Khi đến đây, bạn sẽ cảm nhận được không khí rất thân thiện. Nhân viên luôn hỗ trợ hết mình và có bộ phận CSKH rất chu đáo. Mỗi khi có vấn đề về khiếu nại.

– Đặc biệt ở đây rất đa dạng sản phẩm. Hầu như không thiếu sản phẩm VapePod SystemPod dùng 1 lần và Phụ kiện Vape nào ở trên thị trường mà Vape24h không có. Từ máy đến đầu pod thay thếocc thay thếtinh dầu vape……… Shop lúc nào cũng trong tình trạng đông khách nên đôi khi mình thích đến mua trực tiếp hơn nhắn tin.

– Chính sách bảo hành cũng rất tốt. Ngoài ra còn được tích điểm giảm giá 15% mà không giảm thì mình thấy giá cũng khá là tốt rồi.
– Đây cũng là địa điểm được nhiều ngôi sao nổi tiếng mua hàng và check in.

– Một điều bất ngờ khi mình tìm hiểu sâu về Vape hơn nữa. Thì sẽ biết founder Vape24h là người đầu tiền tổ chức sự kiện triển lãm các loại tinh dầu vape tại Việt Nam năm 2016.

– Nếu có duyên gặp chủ shop, bạn sẽ hiểu tại sao nhân viên lại được Training theo cách thân thiện và nhiệt tình. Đó là điểm mình rất thích khi ghé Vape24h.

Vape24h Vape Shop uy tín tphcm
Vape24h Vape Shop uy tín tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.