Pod dùng 1 lần Disposable pod 2022

pod dùng 1 lần Vape24h

Pod dùng 1 lần (Disposable pod)

Đa số dòng thuốc lá điện tử Pod dùng 1 lần Disposable pod thường có cỡ nhỏ, không có phụ kiện đi kèm ngoài đầu pod chứa tinh dầu. Chính vậy nên bạn không cần phải học cách build coil.

Thường mỗi dòng máy sẽ có quy định về số hơi hút. Bạn chỉ cần bấm nút và thưởng thức. Các dòng Pod dùng 1 lần trên thị trường thường có khoảng 300-500 hơi hút. Những dòng máy đời mới hiện đại hơn sẽ có từ 1500-2500 hơi hút. Khi hút hết tinh dầu bạn có thể thay đầu Pod mới. Ưu điểm là không cần châm thêm tinh dầu, không cần sạc pin, không cần thay thế phụ kiện, việc chơi khói trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Pod dùng 1 lần
Pod dùng 1 lần coolplay 1800 hơi

Tóm lại Pod dùng 1 lần Disposable pod hết pin có sạc lại được không?

Thường các dòng Pod dùng 1 lần khi hút hết số lần hút hay hết pin bạn sẽ không thể sạc lại máy mà chỉ có thể mua máy mới. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có những loại có thể sạc lại. Vậy nên, khi mua máy bạn hãy nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ tư vấn kỹ càng để biết dòng máy mình đang sử dụng là loại nào

Pod dùng 1 lần
Pod dùng 1 lần RoDeo Vape24H

Mua Pod dùng 1 lần mới nhất 2022 ở đâu? 

Có không ít nơi bán Pod dùng 1 lần mới nhất 2022, nhưng để đảm bảo mua được máy chất lượng, bạn nên liên hệ với VAPE24H. Chúng tôi là cái tên hết sức quen thuộc với những ai chuyên sử dụng thuốc lá điện tử, VAPE24H có rất nhiều loại Pod dùng 1 lần siêu HOT 2022 đang chờ bạn khám phá. Khi mua máy tại shop, bạn không những được tư vấn kỹ càng mà còn được hướng dẫn sử dụng, bảo hành. Mọi băn khoăn sẽ được nhân viên của shop hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

Hy vọng qua những chia sẻ trên của VAPE24H, anh em có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Nếu như bạn muốn mua bạn có thể liên hệ ngay với VAPE24H. Chúng tôi chuyên cung cấp Pod dùng 1 lần chất lượng, những dòng máy đều có nguồn gốc rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.