Pod dùng 1 lần và pod system có gì khác ? Người mới sử dụng nên chọn loại nào?

Bạn đã bao giờ bắt gặp những người xung quanh cầm tay trên 1 thiết bị nhỏ như cây bút ở những nơi như văn phòng, quán cf hay bar chẳng hạn. Đó là Pod dùng 1 lần hay Pod system, là thiết bị điện tử dùng để cai thuốc lá mà hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Nó thật sự rất hiệu quả và tiện lợi, nếu đã dùng qua các thiết bị này, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ muốn hút lại thuốc lá truyền thống nữa. Đó chính xác là những câu nói chân thực của những người từng sử dụng và cai thuốc lá thành công. Vì Pod dùng 1 lần và Pod system là thiết bị điện tử cai thuốc lá được sử dụng hầu hết trên thế giới, và đã có mặt ở VN cách đây hơn chục năm về trước.

Vậy Pod dùng 1 lần và pod system có gì khác ? Người mới sử dụng nên chọn loại nào?

Cùng Vape24h hiểu rõ hơn về nguyên lý hoạt động và các thông tin liên quan để có 1 lựa chọn hợp lý nhất nhé Pod dùng 1 lần là sản phẩm xu hướng của giới trẻ hiện nay. Chiếc pod này trông như 1 chiếc bút bi được thiết kế liền mạch, tích hợp sẵn pin. Đầu pod chứa sẵn tinh dầu chủ yếu từ các hương vị trái cây, . . . Với ưu điểm tích hợp nhiều tính năng ( sử dụng hơi hút cảm biến ). Bạn sẽ không cần bật lửa hay bất cứ 1 dụng cụ hỗ trợ nào. Pod dùng 1 lần hút theo số hơi được quy định như 1000 hơi – 1600 hơi – 1800 hơi, . . . tuỳ theo hãng sản xuất. Khi hút hết hơi sẽ bỏ đi như thuốc lá, hoàn toàn không thể tái sử dụng lại.

Pod dùng 1 lần rất phù hợp cho những người bắt đầu sử dụng vì sự tiện lợi và đơn giản. Tóm lại, Pod dùng 1 lần chỉ việc mua về, với thao tác 3 bước là có thể sử dụng. Còn Pod system cũng là thiết bị điện tử cai thuốc lá. Nhưng Pod system được cấu tạo gồm phần đầu ( chứa tinh dầu ) và phần thân, đầu pod rỗng không có sẵn tinh dầu như pod dùng 1 lần, vì thế phải châm trực tiếp tinh dầu khi hút. Cảm giác thoả mãn như hút thuốc lá thật nhưng không độc hại bằng. Được trang bị cổng sạc hoàn toàn có thể sạc lại và tiếp tục sử dụng, chỉ cần thay đầu pod khi bị cháy khét ( thông thường tuổi thọ của đầu pod từ 5-7-10 ngày hoặc có thể hơn ) . Chỉ cần sạc đầy pin thì bạn có thể thoải mái mang đi bất cứ nơi đâu. Pod system hiện nay có rất nhiều loại với nhiều công suất khác nhau, sẽ cho trải nghiệm và lượng khói cũng khác nhau. Nếu bạn là 1 người nghiện thuốc lá lâu năm, Vape24h khuyên bạn nên trải nghiệm với Pod dùng 1 lần trước tiên để làm quen sau đó nên đầu tư hẳn 1 thiết bị Pod system.

Vì sao Pod system sử dụng về lâu về dài sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với Pod dùng 1 lần ?

Thông thường 1 chiếc Pod dùng 1 lần có giá từ 100-250k, có thể sử dụng được vài ngày hoặc lâu nhất là 1 tuần ( tuỳ người sử dụng ). Sau khi hút hết số hơi quy định thì buộc phải bỏ đi, không tái sử dụng được. Nhưng so với pod system, khi bạn đầu tư 1 lọ tinh dầu chỉ 320k có thể hút được vài tuần thậm chí hơn cả tháng. Pod dùng 1 lần thì mua mùi nào hút mùi đó, nhưng với pod system bạn có thể châm vào thiết bị bất cứ loại tinh dầu nào bạn thích, thậm chí bạn có thể tự mix tinh dầu theo sở thích cá nhân. Giá thành của pod system cũng rất dễ chịu, chỉ từ 250-700k ( anh có thể chỉnh mức giá anh mong muốn ạ ) bạn đã có thể sở hữu 1 thiết bị yêu thích.

Pod system hoạt động như thế nào?

Khác với Pod dùng 1 lần chỉ cần sử dụng hơi hút cảm biến. Thì pod system sẽ có 3 cơ chế hoạt động : Sử dụng hơi hút cảm biến / Sử dụng nút bấm kích hoạt / Sử dụng cả 2. Tuỳ theo sở thích mà bạn có thể chọn thiết bị có 1 trong các cơ chế hoạt động trên. Pod khi kích hoạt sẽ được làm nóng tinh dầu sau đó hoá hơi thành nước tạo thành 1 làn khói vừa phải.

Kết luận: Pod dùng 1 lần và Pod system đều là thiết bị điện tử cai thuốc lá rất hiệu quả, mỗi loại sẽ có ưu điểm riêng. Tuy nhiên, để chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp sẽ dựa trên nhiều yếu tố, chi phí và nhu cầu như Vape24h vừa phân tích ở trên. Đối với thiết bị Pod dùng 1 lần và Pod system, Vape24h sẽ có chính sách bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi của nhà sản xuất trong 10 ngày kể từ ngày mua hàng. Hy vọng bạn sẽ có 1 trải nghiệm tuyệt vời khi chọn được cho mình 1 thiết bị ưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.