Phụ kiện Pod – Vape24H có đủ các loại phụ kiện Pod – Vape

Phụ kiện Pod, Vape phổ biến và đa dạng nhằm đáp ứng được nhiều thiết bị Vape, Pod…..

Phụ kiện Pod có thể tìm thấy dễ dàng ở các shop Vape, Pod. Tuy nhiên mỗi cửa hàng đều có các giới hạn về Phụ kiện Pod đa dạng. Vì vậy, Nếu bạn vẫn chưa tìm được một cửa hàng chuyên Phụ kiện Pod thì hãy tham khảo ngay Vape24H.

Với thâm niên lâu nhất trong ngành. Vape24H là đơn vị phân phối phụ kiện Pod đa dạng, phong phú và có chính sách bảo hành rất tốt với khách hàng.

Phụ kiện Pod Wenax k1, Đầu Pod Xlim, Phụ kiện Pod Favo stix,  Đầu Pod Ares, Occ Flame, Occ Jelly Nano, Occ  Wenax Sc, Occ Aegis Boost, Occ Legen 2, Đầu Pod Vlight, Phụ kiện Pod Occ  VPM-40w, Occ Cloudflask , Occ Flexus Q, Occ Vinci, Occ  Argus……………

Ngoài phân phối đa dạng các loại Phụ kiện Pod, Vape24H nổi tiếng đa dạng các loại tinh dầu Mỹ, Tinh dầu Salt nic, Tinh dầu Free base và đa dạng các loại Vape, Pod Hot Trend.

phụ kiện vape pod chính hãng
phụ kiện vape pod fake nhái

Bật Mí Bí Quyết Để Mua Được Phụ Kiện Pod Chính Hãng

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện Phụ kiện Pod giả mạo các hãng nổi tiếng với giá thành rẻ. Nhìn chung thì khó mà nhận ra sản phẩm nào là phụ kiện Pod chính hãng. Tuy nhiên có một cách đơn giản nhất mà bạn có thể loại bỏ luôn để tránh việc mua phải hàng kém chất lượng.

Giá Cả

Giá cả là yếu tố quyết định rất lớn đến hàng Fake, nhắm đến các đối tượng bán hàng nhỏ lẻ với giá thành rẻ. Phụ kiện pod hàng Fake có giá 30k-50k cho 1 đầu Pod hay Occ. Bạn có thể kiểm soát, loại bỏ được việc mua trúng phụ kiện Pod hàng Fake bằng cách nói không với giá rẻ.

Đối Tượng Bán Hàng Không Có Địa Điểm Kinh Doanh

Làm bất cứ lĩnh vực nào thì ai cũng có mong muốn thăng tiến và phát triển, nhưng đối với việc kiếm tiền nhanh chóng bằng mọi cách để phá giá thị trường bằng hàng Fake thì chắc chắn là người không có đạo đức. Vì vậy họ rất sợ mở cửa hàng và tất nhiên không bao giờ dám mở chính sách đổi trả vì sợ phải chịu trách nhiệm với sản phẩm Phụ kiện Pod của mình.

Tìm Hiểu Sự Khác Nhau của Phụ Kiện Pod Fake Và Real

Vape24H  xin được phép lấy ảnh mạng để mô tả về phụ kiện Pod Fake vì không có sản phẩm để so sánh. Tuy nhiên hi vọng các bạn đọc sẽ phải rất tỉnh táo để không mua phải phụ kiện Pod hàng kém chất lượng vì các lý do sau.

 

Bông kém chất lượng

Được biết, chất liệu công của phụ kiện Pod là bông Conton Organic. Được sản xuất và nguyên liệu đầu vào phải là bông Conton hữu cơ. Nguồn gốc hữu cơ phải đảm bảo được cây bông gòn có giống không biến đổi gen. Đất trồng bông gòn phải là đất sạch, không sử dụng thuốc hóa học để chăm bón và được chứng nhận USDA. Hay các chứng nhận hữu cơ đạt đủ tiêu chuẩn của Quốc Tế . Organic Cotton (hay cotton hữu cơ) được trồng từ hạt giống không biến đổi gen. Không sử dụng hóa chất độc hại và trong lúc trồng và hạn chế tối đa phân bón hóa chất và thuốc trừ sâu theo tiêu chuẩn 

GOTS (Global Organic Textile Standard). Đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Trang trại bông gòn đạt tiêu chuẩn USDA 
Trang trại bông gòn đạt tiêu chuẩn USDA

 

Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn.
Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn.

Phụ Kiện Pod Chất Liệu Không Rỉ Sét

Một phụ kiện Pod kém chất lượng. Sẽ gây hoen rỉ sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Đừng đùa với sức khỏe của mình bằng cách mỉm cười bỏ qua như không quan tâm. Tưởng bình thường thế thôi nhưng nếu bạn sử dụng về lâu dài thì phải cẩn thận đến sức khỏe của mình.

Tôi Hoang Mang Khi Mình Không Biết Phân Biệt Phụ Kiện Pod Thật Giả

Phân biệt phụ kiện vape pod hàng thật và hàng giả
Phân biệt phụ kiện vape pod hàng thật và hàng giả

Bạn không cần quá ngạc nhiên. Vì đôi lúc đến người bán còn không thể biết được thì không có gì phải lo lắng.

Chỉ cần chọn đúng chỗ uy tín mà mua. Họ sẽ có trách nhiệm về sản phẩm của họ.

Shop phụ kiện Pod uy tín chắc chắn phải có website. Cửa hàng, chính sách bảo hành rõ ràng.

Bạn có thể check độ uy tín bằng cách hỏi bạn bè đã sử dụng. Và mua hàng ở đó, hoặc có thể đến trải nghiệm vài ba lần để tự đánh giá.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một địa chỉ uy tín bán phụ kiện Pod thì hãy tham khảo ngay Vape24H với các cam kết và lợi thế sau

  • Vape24H bán phụ kiện Pod ở nhiều chi nhánh, bạn có thể dễ dàng mua hàng ở chi nhánh gần nhất.
  • Vape24H là đối tác với các nhãn hàng lớn nhất Thế Giới trong lĩnh vực phụ kiện Pod nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ uy tín.
  • Vape24H có chính sách bảo hành với các loại phụ kiện Pod.
  • Chính sách tích điểm giảm giá khi bạn là khách hàng trung thành.
  • Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp anh em có thêm kiến thức về phụ kiện Pod. Cũng như tránh được vấn đề hàng Fake để có trải nghiệm tốt hơn về Vaping. Cũng như hiểu đúng về Vape, Pod và sử dụng một cách hiệu quả, an toàn nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.