Phân biệt Tank Sub Ohm và Tank thường

So sánh về thiết kết tank sub ohm và tank thường không có quá nhiều điểm khác biệt. Tuy nhiên nếu để ý kỹ những yếu tố nhỏ nhất cũng có thễ tạo nên trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, đưa hương vị của tinh dầu vape lên một tầm cao mới.

Với các Vaper chuyên nghiệp đã tìm hiểu về kỹ thuât chuyên sâu về vape có thể nắm rõ từng ưu nhược điểm của mỗi loại tank đã đưa ra 3 dấu hiệu chính để nhận biết dưới đây

Tank Sub Ohm
mẫu Tank Sub Ohm

Lượng tinh dầu

Sub ohm về nguyên lý cơ bạn sử dụng Mod vape công suất vao cùng Coil có điện trở thấp khiến nhiệt độ coil tăng cao gần như không giới hạn trong thời gian nhất định. Chính sự khác biệt này tạo nên hương vị độc đáo và các Vaper khó có thể cảm nhận với các loại tank và nhiệt độ thông thường.
Do yêu cầu nhiệt độ cháy cao nên cần nhiều tinh dầu  cho một lần hút. Tập trung quan sát các Vaper đi theo hướng Sub ohm thường tra tinh dầu sau 1 đến 2 lần hút.

Lỗ gió của tank

Nhiệt độ cao, lượng khói lớn, tinh dầu nhiều bởi vậy tank sub ohm cần lỗ thoát gió lớn hơn các loại thông thường.

Các loại tank thường chỉ có từ 1 đến 2 lỗ gió với tác dụng làm mát, thoát hơi căn bản thì với dòng tanks sub ohm lỗ gió thiết kết đặc biệt lớn, có thể tinh chỉnh theo sở thích (thường có ít nhất 3 lỗ gió). Khi hút với Vaper có kinh nghiệm, yêu thích nghệ thuật khỏi sẽ chỉnh độ lớn lỗ gió cao nhất. Ngoài ra việc điều chỉnh lỗ gió còn ảnh hưởng đến hương vị tinh dầu trong khi hút.

Tinh dầu sử dụng:

Theo phỏng vấn một số Vaper do Vape 24h thực hiện đa phần Vaper sử dụng dòng tinh dầu dưới 6mg. Bởi mỗi lần hút lượng khói lớn nếu tinh dầu có nồng độ Nicotine quá cao dễ khiến cổ họng bỏng rát khó chịu.

Hơn nữa trên thị trường có một số loại tinh dầu thiết kế đặc biệt dùng cho những Vaper muốn phá vỡ giới hạn hoặc đang theo con đường theo đuổi nghệ thuât khói bằng hàng loạt sản phẩm có tỉ lệ VG cao.

Ba yếu tố chính tạo nên khác biệt. Nếu bạn còn băn khoăn khi lựa chọn đầu tank cho Vape hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua Hotline: 01284.24.24.24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.