Những lỗi thường gặp khi sử dụng pod dùng 1 lần

Điều quan trọng đầu tiên đó là phải đảm bảo rằng Pod dùng 1 lần của bạn mua có phải là pod chính hãng hay không. Vì nếu không phải hàng chính hãng, bất cứ rủi ro nào cũng có thể xảy ra.

• Pod dùng 1 lần là 1 thiết bị điện tử đứng Top trong lòng giới trẻ, những đối tượng khác cũng không ngoại lệ vì sức hút mà Pod dùng 1 lần mang lại cực kỳ tuyệt vời và đáng để trải nghiệm. Ngoài lỗi nhà sản xuất thì còn lại là do ” Lỗi Người Dùng ” . Vậy những ai đã từng sử dụng qua các loại Pod dùng 1 lần có thể sẽ gặp phải những tình trạng sau :

1. Pod dùng 1 lần có mùi khét gây khó chịu, gắt cổ

– Có 1 số loại Pod hãng sản xuất quy định phải chờ 7-10p để kích hoạt pod, nếu bạn hút ngay sẽ gây cháy khét pod. Thứ 2 có thể do kéo hơi hút quá dài, hút nhiều hơi liên tục khiến lõi đốt không kịp thấm hút tinh dầu gây ra hiện tượng cháy khét. Hết tinh dầu nhưng cố hút cũng là 1 trong những nguyên gây ra hiện tượng khét, khé cổ.

2. Pod dùng 1 lần còn tinh dầu nhưng hút không lên, thiết bị không sáng đèn

– Nhà sản xuất có ghi cụ thể dung lượng pin nhưng với số hơi nhiều mà hút chưa được 1-2 hôm đã ” tắt đèn ” thì khả năng lớn là Pod của bạn đã hết pin hoặc do hơi hút. – Chắc chắn hãng sản xuất dung lượng pin chính xác như những gì thông tin sản phẩm đưa ra, nhưng có thể dung lượng pin trong máy bị hao hụt trong thời gian vận chuyển là điều không thể tránh khỏi. Thậm chí bạn mua vài cặp pin để lắp remote TV, máy lạnh, bảo quản nhiệt độ phòng không ổn áp + 1 thời gian lâu không sử dụng chắc chắn dung lượng pin sẽ bị ” bốc hơi ” . Hay còn gọi là chết pin.

3. Pod dùng 1 lần sử dụng được thời gian ngắn đã hết

– Đây là câu hỏi mà Vape24h thường xuyên nhận được. Thật ra mỗi người sẽ có 1 hơi hút khác nhau, hơi ngắn – hơi dài, hút vài hơi để đó, hoặc hút nhiều hơi liên tiếp. Bạn tưởng tượng đang có 1 ly nước ngọt, hút hết 1 hơi dài bạn sẽ bị sặc nước, không cảm nhận được vị ngon ngọt của ly nước đó. Pod dùng 1 lần cũng tương tự, bạn chỉ hút được khi đảm bảo đầu pod vẫn còn dầu, còn pin. Hãy hút hơi vừa phải, để cảm nhận vị ngon của tinh dầu. Và mỗi hơi nên có khoảng cách để kéo dài thời gian sử dụng cũng như đảm bảo mỗi hơi đều ngon, đậm vị.

4. Đầu pod dùng 1 lần bị rỉ tinh dầu, còn tinh dầu còn pin nhưng hút không lên

– Pod 1 lần bị rỉ tinh dầu thể do quá trình vận chuyển, hoặc bạn mua tại cửa hàng không sao nhưng trong quá trình sử dụng bị rò rỉ tinh dầu ra ngoài. Hãy chắc chắn bạn đang để ở nhiệt độ phòng, nếu ở nhiệt độ quá cao tinh dầu sẽ bị bốc hơi và bị nung chảy ra ngoài. Còn với nhiệt độ quá thấp sẽ bị đông đặc tinh dầu, gây nghẽn tắc ở đầu pod khiến hút không lên.

5. Pod hút 1 lần sạc pin không đúng cách ( đối với pod dùng 1 lần có thể sạc pin như sạc TypeC, USB )

– Sạc chập chờn, nguồn điện không ổn định, sạc quá thời gian quy định. Sạc bằng pin dự phòng, sạc bằng cổng nguồn laptop là 1 trong những nguyên nhân gây hỏng pod.

6. Pod dùng 1 lần mới tinh, tinh dầu vẫn còn nguyên nhưng hút không lên

– Khả năng cao là lỗi của nhà sản xuất :(( Đối với trường hợp này nếu bạn mua Pod dùng 1 lần tại Vape24h. Shop sẽ hỗ trợ 1 đổi 1 cho bạn để có trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Qua những lỗi thường gặp trên.

Vape24h tổng hợp 1 số lưu ý khi sử dụng Pod dùng 1 lần giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất

• Trước khi sử dụng Pod dùng 1 lần, hãy giật nút cao su và tem trên thân pod. Chờ khoảng 7-10p sẽ có hiện tượng sủi bọt khí lên để thấm hút tinh dầu, sẵn sàng cho việc trải nghiệm.

• Mỗi hơi hút nên có khoảng cách từ 10-20giây để tránh sặc, khé cổ hoặc cháy pod.

• Bảo quản Pod dùng 1 lần ở nhiệt độ phòng, tránh làm rơi rớt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.