Người nổi tiếng xài pod gì ?

Vape24h uy tín chính hãng

Người nổi tiếng xài pod gì ?

Những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng đến khán giả, như  Độ Mixi, Johnny Trí Nguyễn, Vũ Khắc Tiệp…. như thế nào chắc hẳn ai cũng biết. Nhưng không chính vì thế mà họ chỉ sử dụng những sản phẩm đắt đỏ, hàng hiệu. 

Họ cũng như chúng ta. Mỗi khi cần mua gì cũng cần Google trợ giúp thông tin. Vậy Người nổi tiếng xài pod gì ?

Độ Mixi dùng Pod gì ?

Độ Mixi xài rất nhiều loại Pod, Vape. Anh sưu tập rất nhiều cây Pod, Vape hot trên thị trường. Những cây Pod. Vape a review xong đều trong tình trạng cháy hàng vì Fan quá đông. Không thể phủ nhận độ Hot của Độ Mixi ảnh hướng đến giới trẻ Việt Nam hiện nay

Người nổi tiếng xài pod gì ?
Độ Mixi xài pod gì ?

Johnny Trí Nguyễn dùng Pod gì ?

Từ thời Việt Nam mới du nhập Vape, Pod. Johnny Trí Nguyễn là một trong những người sử dụng cây Joyetech Ego One. Là 1 trong những cây Vape pen đầu tiên và rất hot ở thời điểm đó. Hỏi về việc tại sao Johnny Trí Nguyễn lại chọn cây Vape pen này thì a cho biết :

“Lúc đó ít người review và Vape, Pod chưa thịnh hành như bây giờ nên tôi chỉ cần nghe nhân viên tư vấn hợp lý thì mua chứ không suy nghĩ và tìm hiểu nhiều. đối với tôi. Dùng bất cứ sản phẩm nào cũng mang tính chất trải nghiệm. Tốt thì mua tiếp. Không thì lại tìm hiểu sản phẩm khác ”

Jonny Trí Nguyễn
Jonny Trí Nguyễn

Vũ Khắc Tiệp dùng Pod gì ?

Nhắc đến Vũ Khắc Tiệp là nghĩ ngay đến những chuyến du lịch sang chảnh bậc nhất. Những buổi tiệc xa hoa tiền tỷ. Chắc hẳn ai cũng tò mò những cây Pod a ấy sử dụng là loại nào đúng không?

Vâng. A ấy cũng chỉ sử dụng những sản phẩm như OXVA Velocity Pod mà thôi. Không phải cứ người nổi tiếng thì luôn luôn sử dụng hàng hiệu. Họ cũng sẽ vẫn tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân. Nhu cầu cơ bản.

Vũ Khắc Tiệp dùng Pod gì
Vũ Khắc Tiệp dùng Pod gì

Hot girl Trâm Anh xài Pod gì ?

Khác với các đàn anh. Hot girl Trâm Anh lại ưa thích dòng Coolplay X18 Pod dùng 1 lần

Hot Girl Trâm Anh Pod System
Hot Girl Trâm Anh Pod System

Ngoài ra ca sĩ Tim, Nghệ sĩ Hoàng Sơn, rapper Yuno bigboi cũng là những Fan trung thành của Pod dùng 1 lần.

Yuno Bigboi / Rapper
Yuno Bigboi / Rapper
Ca sĩ TIm
Ca sĩ TIm

Đạo diễn Quang Huy cũng là người chơi hệ Vape, Pod lâu năm. Anh sử dụng 1 trong những cây thuốc lá điện tử đầu tiên.

Đạo diễn quang huy vape24h
Đạo diễn quang huy vape24h

Nghệ sĩ Hoàng Sơn cũng không ngoại lệ. Anh là một khách hàng thân thiết tại Vape24H. Mỗi lần có sản phẩm gì mới. Anh không ngại dùng thử vì theo quan điểm anh ngon thì dùng nữa. Không thì đó là trải nghiệm. Cuộc sống nghệ sĩ đôi lúc phải có chút màu mè mới mẻ. Và đó là lý do a thay đổi các loại tinh dầu và Vape, Pod liên tục để có nhiều trải nghiệm.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn
Nghệ sĩ Hoàng Sơn

Ngoài ra Vape24H tiếp xúc với nhiều ngôi sao hạng A nhưng một số tế nhị nên xin phép không nhắc tên. Được biết họ sử dụng Vape, Pod để tăng độ tập trung sáng tác nhạc. Đạo diễn thì lên kịch bản. Hay doanh nhân thì suy nghĩ về công việc hiệu quả hơn.

Vape24h hân hạnh đồng hành cùng Quý Khách Hàng

Vape24H luôn khai thác thông tin và nhu cầu của khách hàng để bổ sung kiến thức cho nhân sự. Cũng như hoàn thiện chất lượng dịch vụ và đáp ứng nguồn cung đúng với nhu cầu của số đông khách hàng.

Ngoài ra, Vape24H vẫn luôn là địa chỉ đáng tin cậy của các vị khách ngoại quốc, bởi vì sở hữu mẫu mã hàng hóa đa dạng và vị trí của hàng ở những khu vực đắc địa cho nên luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối.

Vape24h uy tín chính hãng
Vape24h uy tín chính hãng
Vape24h uy tín chính hãng
Vape24h uy tín chính hãng
Vape24h uy tín chính hãng
Vape24h uy tín chính hãng

Vape24H luôn lắng nghe chia sẻ. Góp ý từ khách hàng để ngày một hoàn thiện hơn. Được hân hạnh phục vụ hơn 60.000 khách hàng trong 8 năm qua trong đó có khách hàng trung thành đến 7 năm. Đó là một niềm tự hào và anh em chúng mình luôn mong muốn đưa Vape24H lên một tầm cao mới. Không phải tầm cao về doanh số hay sự nổi tiếng. Mà một tầm cao 1 khách sẽ mua 100 lần chứ không để 100 khách mua 1 lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.