Một số lưu ý sử dụng để trải nghiệm Vaping tốt nhất

Một số lưu ý sử dụng để trải nghiệm Vaping tốt nhất

Những thiết bị Vape Pod sử dụng Tim đốt (Coil Occ) thay thế, đơn giản nhanh gọn đang là xu hướng sử dụng Vape hiện nay. Bên cạnh đó có nhiều tình trạng các bạn sử dụng nhanh cháy tim đốt mà chưa tìm được nguyên nhân, hiểu được điều đó, Vape24h xin chia sẻ một vài lưu ý cơ bản khi sử dụng để cho các bạn mới có được trải nghiệm hương vị tốt cũng như nâng cao được tuổi thọ của tim đốt.

1. MỖI HƠI CÁCH NHAU 10-20 GIÂY

Để tránh tình trạng cháy hư tim đốt nhanh. Khi hút, bạn không nên vượt quá 3 hơi liền, sau đó bạn nên ngưng lại 10-20 giây, Làm vậy bông bên trong tim đốt sẽ có thời gian kịp thấm tinh dầu để việc trải nghiệm khói và hương vị ngon hơn và đảm bảo được tuổi thọ của tim đốt.

2. THỜI HẠN SỬ DỤNG CHO POD, OCC THAY THẾ TỪ 7-10 NGÀY

Vượt quá thời gian và tuổi thọ của tim đốt, sẽ ảnh hưởng đến độ thấm của bông bên trong tim đốt, dẫn đến tình trạng leak tinh dầu vào máy và ảnh hưởng đến trải nghiệm hương vị.

3. SAU KHI CHÂM JUICE CHỜ 10-15 PHÚT CHO LẦN THAY POD, OCC MỚI

Khi thay thế tim đốt, đầu pod mới hoặc cho lần đầu sử dụng thiết bị, sau khi bạn châm tinh dầu vào buồng đốt, bạn nên chờ 8-10 phút rồi sử dụng. Làm như vậy bông bên trong tim đốt có thời gian thấm tinh dầu và không xảy ra sự cố hư tim đốt nhanh.

4. VỆ SINH ĐẦU POD VÀ CHÂN TIẾP XÚC THƯỜNG XUYÊN

Trong quá trình sử dụng phần chân tiếp xúc giữa thân máy với đầu Tank hoặc Pod thường xuất hiện hiện tượng đọng tinh dầu, hãy nhớ dùng khăn giấy vệ sinh chúng thường xuyên. Tránh tình trạng để lâu tinh dầu ngấm vào bên trong máy có thể dẫn đến hư hỏng thiết bị.

5. TẮT MỞ MÁY KHI KHÔNG SỬ DỤNG

Bạn nhớ khoá hoặc tắt máy khi không sử dụng để tránh sự cố cấn máy khi bỏ vào túi dẫn đến cháy tim đốt hư buồng đốt và có thể hư máy.

6. KHÔNG ĐỂ CẠN TINH DẦU

Không để tinh dầu cạn vượt quá lỗ thấm để tránh tình trạng cháy tim đốt.

7. KHÔNG CHÂM QUÁ ĐẦY TINH DẦU

Tinh dầu chỉ nên để nhiều nhất 2/3 buồng chứa, không nên châm đầy để tránh rò rỉ trước khi sử dụng.

8. THÁO ĐẦU POD, TANK RA KHỎI THÂN MÁY KHI SẠC PIN BẰNG CÁP SẠC USB

Việc tháo đầu Pod hoặc Tank trước khi sạc để tránh việc tinh dầu bị nóng nên do quá trình sạc, điều này ảnh hưởng đến hương vị tinh dầu.

9. NÊN SỬ DỤNG HẾT PHẦN TINH DẦU CÒN LẠI TRONG POD, TANK KHI ĐỂ QUA ĐÊM.

Việc để lượng tinh dầu lớn trong Pod Tank qua đêm sẽ khiến lượng tinh dầu đọng lại nhiều trong coil, việc này sẽ dẫn đến tình trạng bắn tinh dầu lên miệng khi bạn dùng lại và có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của tim đốt.

10. DÙNG ĐÚNG DÒNG TINH DẦU THEO OHM COIL

Đối với Tinh dầu Freebase có tỷ lệ VG|PG 70|30 và hàm lượng Nicotine thấp sẽ phù hợp với Coil từ 0.1ohm – 0.6ohm. Đối với Tinh dầu SaltNic có tỷ lệ VG|PG 50|50 và hàm lượng Nicotine cao sẽ phù hợp với Coil từ 0.6ohm – 1.5ohm.

Vape24h chúc các bạn có một vaping dày đặc hương vị ! ❤️