Lợi ích của việc sử dụng Vape Mods với Tinh dầu Vape

vape mods

Sử dụng chất lỏng điện tử thay vì đốt một loại thảo mộc khô là một trong những hình thức phổ biến nhất của vaping và sử dụng một vape mod là một trong những cách phổ biến hơn của việc sử dụng chất lỏng điện tử. Đối với loại thảo mộc khô, máy hóa hơi như Pax 3 là một lựa chọn tốt nhưng nếu bạn muốn sử dụng chất lỏng như tinh dầu vape thì vape mod là sự lựa chọn tốt nhất. Tất nhiên, câu hỏi vẫn là tại sao bạn nên sử dụng một vape mod khi bắt đầu chơi. Hãy đọc để tìm hiểu

Thông tin cơ bản về tinh dầu vape

e-juice tinh dau vape

Tinh dầu vape dựa trên nicotin, propylen glycol (PG) và thực vật glycerin thực vật (VG). Chất lỏng điện tử của PG có khuynh hướng mang hương vị tốt hơn nhưng tạo ra khói ít hơn trong khi đó các chất lỏng điện tử dựa trên VG có khuynh hướng mang hương vị ít nhưng tạo ra khói nhiều. vậy nên Các nhà sản xuất sẽ kết hợp cả hai để thử và tạo ra một chai tinh dầu vape lý tưởng.

Một khiếu nại khác là sự an toàn của chất lỏng điện tử vì chúng không sản sinh chất gây ung thư hoặc các chất có hại khác. Họ cũng không tạo ra khói thuốc thụ động và không gây hại cho người ngoài cuộc.

Thông tin cơ bản về Vape Mod

Vape mods chúng mạnh hơn, có tuổi thọ pin lâu hơn và tạo ra khói nhiều và lớn hơn. Một số mods vape cho phép bạn thay đổi sức đốt tùy biến và điện áp.

Các loại vape mods bao gồm:

vape mods
Vape Mods

Các loại vape pen mod – bao gồm vỏ bọc cho pin và bộ phun cho tinh dầu. Đây là những mods cơ bản nhất nhưng có thể nguy hiểm cho những người thiếu kinh nghiệm. Một kiến thức toàn diện về điện trở, điện áp và điện nói chung là điều cần thiết nếu bạn có kế hoạch xây dựng loại mod này. Các mods này được coi là không được kiểm soát bởi vì chúng không có bất kỳ tính năng an toàn đặc biệt nào.

Modems điện áp biến – loại mod này cho phép người sử dụng điều chỉnh điện áp của mod làm thay đổi kinh nghiệm vaping. Modems điện áp biến đổi được an toàn hơn các mods vì chúng có tính năng an toàn để ngăn chặn pin từ ngắn hoặc quá tải.
Modun điện năng có thể thay đổi – kiểu mod này có thể cung cấp lượng điện áp cần thiết bằng cách đọc điện trở. Với một bộ phân tử wattage có thể biến đổi. Các mod có công suất biến đổi cung cấp các tính năng an toàn tương tự như các mods điện áp biến đổi.

Phần kết luận:

Vape mods chúng không dành cho người mới bắt đầu chơi vape. Một kiến thức cơ bản về toán học và điện là cần thiết. Nếu bạn có những phẩm chất đó thì một vape mod sẽ cung cấp trải nghiệm vaping tốt nhất có thể cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.