POD KIT Giảm đến
POD KIT Giảm Giá Vape24h

Hút Vape hay Hút Vep? Giải mã thắc mắc số người gọi Vep lại nhiều hơn Vape

charlie sheen hut pod

Hút Vape hay Hút Vep ? Giải mã thắc mắc số người gọi Vep theo thống kê lại nhiều hơn hút Vape

Vape là viết tắt của Vaporizer gọi tắt cho các thiết bị thuốc lá điện tử. Được đốt bằng pin và hơi nước từ trong tinh dầu tạo khói và hương vị. Từ các thành phần như VG-PG-hương liệu-Nicotine…….tạo ra nhiều mùi vị như trái cây, bánh kẹo, hay trà sữa… Đáp ứng được đủ lượng Nicotin mà cơ thể cần để cai thuốc hoặc tăng sự tập trung khi làm việc.
Theo thống kê của Vape24H người dùng tìm kiếm từ Vep còn nhiều hơn từ Vape. Tại sao hành vi này được nhiều người lặp đi lặp lại? Chắc hẳn nhiều người cùng quan tâm.
Vậy hãy cùng Vap24H giải mã nhé.
Hút Vape hay hút Vep đều chung một mục đích tìm kiếm một sản phẩm Vape,Pod. Do người Việt Nam đa số không biết tiếng Anh, vì thế họ thường có thói quen gõ từ Vep thay vì từ Vape.
Đôi khi chỉ đơn giản là đọc vị được hành vi của khách hàng. Cũng là điều quan trọng cực kỳ đối với đội ngũ bán hàng Ofline hay Online cho tất cả ngành nghề.
Hút vape hay hút vep
Hút vape hay hút vep

Hút Vape hay Hút Vep

Vậy Hút Vape hay Hút Vep là đúng? Vape24H thấu hiểu được rất nhiều vấn đề của khách hàng. Khi tìm kiếm hay thắc mắc một cái gì đó liên quan đến Vape hay còn gọi là Vep.
Nghe thì gọi kiểu gì cũng được. Tuy nhiên những shop khác lại bỏ qua những vấn đề nhỏ nhất của khách hàng. Đôi khi họ lại chả cần quan tâm và chỉnh đốn lại khách một cách rất hiểu biết.
Khi được hỏi tại sao tất cả bài viết Vape24H khác biệt hẳn so với các shop khác? Chúng mình xin được tự tin nói rằng. “ Chúng mình viết bằng tất cả những kinh nghiệm và chất xám, không coppy bất cứ ai”. Đó chính là sự khác biệt và giá trị mang lại cho người đọc.
Dù bạn có tìm kiếm Hút Vape hay hút Vep. Thì Vape24h vẫn mong muốn được tiếp cận đến những bạn đọc viết sai chính tả. Đối với Vape24H đó là sự thấu hiểu và tôn trọng từng khách hàng. Vì dù họ có phải là khách hàng của mình hay không? Thì vẫn nên được xin cho đi những kiến thức vốn có của ngành Vape và ngành Marketing vốn dĩ cần mang lại cho khách hàng.

Hút Vep Có Mấy Cách Hút?

Để biết hút Vep có mấy cách thì bạn cần biết Vep chia ra nhiều loại 

Vape Kit

Vape kit là những loại Vep nguyên bộ, có sẵn đầu,chỉ cần châm tinh dầu vào hút.
vape kit vape24h
vape kit vape24h


Vape Mod

Khác với Vape kit,Vape mod chỉ có phần thân máy,chúng ta cần mua đầu tank riêng gắn vào hoặc buil coil mới sử dụng được.
Vape mod Vape24h
Vape mod Vape24h

Podsystem

Khác với Vape,Podsystem dùng hút tinh dầu saltnic hàm lượng Nicotine cao để cai thuốc hoặc dùng cho người nghiện thuốc lá.

Pod kit pod system Vape24h
Pod kit pod system Vape24h

Pod 1 Lần

Hay còn gọi là Pod đóng, có chứa sẵn tinh dầu bên trong và hút xong thì bỏ luôn. Không châm tinh dầu vào được. Có một số loại Pod 1 lần có thể sạc được một vài lần.
pod 1 lần
pod 1 lần
Nhìn chung thì có 4 cách hút Vep. Quan trọng nhất là bạn chọn cho mình cách hút Vep nào phù hợp và yêu thích nhất. Còn anh em Vape24H thì có đủ Combo để :
– Trải nghiệm đủ mới tư vấn cho khách hàng chuẩn
– Xem Vep là thú vui,giải trí, nên dùng càng nhiều loại càng thích.
Còn bạn thì sao? bạn hút được bao nhiều cách rồi? Hãy comment cho anh em chúng mình cùng biết nhé.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *