[Hướng Dẫn] Hút Pod Đúng Cách Mang Đến Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất

Trào lưu hút pod hiện nay

Hướng dẫn Hút Pod Đúng Cách. Có khá nhiều bạn khi mới sử dụng Pod gặp lúng túng trong việc sử dụng thuốc lá điện tử này. Vì thế Vape24h cùng với những chia sẻ dưới đây bạn đọc sẽ biết được cách hút Pod đúng cách. Bên cạnh đó bạn còn được hướng dẫn cách châm tinh dầu vào Pod sao cho đúng kỹ thuật. 

Hướng dẫn hút Pod đúng cách

Trên thực tế có rất nhiều bạn nghĩ rằng hút Pod cũng đơn giản như hút thuốc lá hoặc shisha. Tức là bạn chỉ cần châm tinh dầu vào đầu đốt hoặc nhấn nút và hút là xong. Tuy nhiên đây lại là cách hút Pod hoàn toàn sai lầm và không đúng kỹ thuật.
Trong một số trường hợp, việc hút Pod không đúng cách có thể gây ra tình trạng bỏng môi, bị nóng thé cổ, cháy coli hoặc cháy bông gòn,… Thậm chí hậu quả nghiêm trọng hơn là Pin sẽ bị cháy nổ gây bỏng mặt.

Bên cạnh đó, nếu bạn hút Pod sai phương pháp sẽ không nhả được nhiều khói như những người khác. Dẫn đến bạn có trải nghiệm về hương và vị bị giảm đi rất nhiều so với mong đợi.
Chính vì thế bạn cần phải biết cách hút Pod cho người mới chơi cũng như cách hút pod nhiều khói và cách hút pod không bị sặc.

Trào lưu hút pod hiện nay
Trào lưu hút pod hiện nay

Cách hút Pod đúng cách mà bạn nên biết

Việc hút Pod đúng kỹ thuật có thể đảm bảo tuổi thọ sử dụng của Pod. Và đem lại cho bạn trải nghiệm trọn vẹn nhất. Từ những hậu quả của việc hút Pod không đúng kỹ thuật được kể trên, chúng ta có thể suy ra cách hút Pod cho người mới bắt đầu như sau:

Tốc độ và tần suất hút Pod

Bạn không nên hút Pod trong thời gian dài một cách liên tục hoặc hút hơi sâu và dài. Cách hút Pod không bị sặc là bạn nên nghỉ giữa hai lần hút khoảng 5 giây. Bạn hãy để cho tinh dầu Pod ngấm hết vào bông và được làm nóng đúng nhiệt độ. Như thế khói thả ra sẽ được dày và nhiều hơn, cũng như hương vị sẽ thơm và ngon hơn. Ngoài ra việc điều chỉnh tốc độ hút hợp lý cũng là cách hút Pod ra nhiều khói.

[Hướng Dẫn] Hút Pod Đúng Cách
[Hướng Dẫn] Hút Pod Đúng Cách

Chọn Pod có công suất phù hợp

Để hút Pod đúng cách thì việc lựa chọn máy có công suất phù hợp là điều rất quan trọng.

Nếu bạn muốn khi hút thở ra nhiều khói và dày đậm hãy chọn những dòng Pod có công suất từ 80w trở lên. Hiện tại trên thị trường có khá nhiều thiết bị có công suất cao, thậm chí lên đến 100w. Những loại này khi sử dụng sẽ tạo ra những làn khói cực kỳ “Phê” và dày đậm. Ngược lại, nếu bạn thích sự mỏng nhẹ của những hương thơm tinh dầu hãy lựa chọn loại có công suất vừa phải.

Sạc pin và xả pin cho Pod

Việc hút Pod có khói nhiều và dày hay không, hương vị có thơm và ngon hay không, cổ họng có bị nóng và rát hay không hoàn toàn là do chất lượng pin máy. Nếu máy có pin khỏe, được cung cấp đủ năng lượng để làm nóng tinh dầu nhanh thì khói sẽ đậm và thơm.

Tuy nhiên khi sạc pin bạn không nên để máy qua đêm vì như thế sẽ làm pin bị chai. Bạn hãy sạc đúng box sạc của nhà sản xuất khuyên dùng. Đồng thời bạn chỉ nên sạc pin khi máy báo còn từ 10 đến 20 % pin.
Bên cạnh đó, bạn cũng nên xả pin định kỳ để duy trì tuổi thọ của nó. Bạn chỉ cần dùng cạt kiệt pin và sau đó lại sạc đầy như thông thường là được. Khi thấy pin có dấu hiệu xuống cấp bạn có thể thay pin mới để đảm bảo chất lượng khi hút Pod.

Cách châm tinh dầu vào Pod đúng chuẩn

Bên cạnh việc cần biết cách hút Pod đúng cách bạn cũng nên biết thêm về cách châm tinh dầu. Việc châm tinh dầu sai kỹ thuật có thể khiến bạn gặp tình trạng tràn tinh dầu khi sử dụng. Từ đó chúng gây tắc nghẽn và thậm chí là hư hỏng thiết bị. Vì vậy cách châm tinh dầu đúng chuẩn kỹ thuật khi hút Pod là:

  • Tắt nguồn thiết bị Pod và không được châm tinh dầu khi máy đang bật.
  • Tháo rời các bộ phận của máy theo đúng hướng dẫn sử dụng và nhớ ráp lại hoàn chỉnh khi châm tinh dầu xong.
  • Tháo rời phần đầu Pod và thân Pod thành hai phần riêng biệt.
  • Đặt buồng chứa tinh dầu nghiêng 45 độ rồi rót từ từ tinh dầu theo thành ống đến ¾ diện tích khoang thì dừng. Vì quá mức này tinh dầu sẽ bị tràn và làm thiết bị không thể hoạt động được.
  • Lắp lại các bộ phận theo đúng trình tự và chờ khoảng 15 phút để tinh dầu ngấm vào bông là bạn có thể sử dụng.
Aegis Max 2 100W
Hướng dẫn hút pod đúng cách

Như vậy là bạn đã biết cách châm tinh dầu đúng chuẩn kỹ thuật cũng như cách hút Pod đúng cách. Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng Pod. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.