POD KIT Giảm đến
POD KIT Giảm Giá Vape24h

Giới thiệu các loại buồng đốt Vape

Giới thiệu các loại buồng đốt Vape

Đối với người mới tập chơi Vape thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn buồng đốt (Tank) phù hợp với nhu cầu của mình. Trong bài viết sau Vape 24H sẽ giới thiệu 3 loại buồng đốt phổ biến hiện nay.

RDA (Rebuildable Dripping Atomizer)

rda vape
RDA Vape

Là loại buồng đốt châm tinh dầu trực tiếp vào bông mà không có buồng dự trữ tinh dầu. Đây là sản phẩm thích hợp cho các người chơi lâu năm đã có kinh nghiệm trong việc sử dụng Vape. Với thiết kế buồng đốt tương đối lớn do đó người chơi có thể tự build coil theo hướng dẫn trong bài viết Hướng dẫn buil coi căn bản phần 1 hoặc tự sáng tạo mang dấu ấn của riêng mình.

Giá các dòng RDA hiện nay tương đối thấp kết hợp lượng khói lớn từ việc đốt tinh dầu so với các loại khác đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho những người đam mê Vape.

RTA (Rebuildable Tank Atomizer)

rta vape
Đầu đốt RTA

Nói không sai RTA là sự kết hợp hoàn hảo giữa buồng chứa tinh dầu của dòng Tanks và khả năng thay coil, bông của RDA. Chính điều này giúp RTA khẳng định vị thế trong lòng của người đam mê nghệ thuật vape. RTA thích hợp cho người hay đi lại, ít thời gian rảnh nhờ buồng chứa dự trữ có thể sử dụng trong trong thời gian dài tùy thuộc vào thể tích buồng tinh dầu và tần suất sử dụng.
Bên cạnh ưu điểm RTA cùng có một vài nhược điểm như: buồng kính dễ vỡ nếu không có đồ bảo vệ, khó build coil, yêu cầu người dùng phải có kiến thức cơ bản về Vape.

RDTA (Rebuildable Dripping Tank Atomizer)

rdta vape
Buồng đốt RDTA

Nhà thiết kế lựa chọn ưu điểm 2 dòng RDA và RTA kết hợp tạo thành RDTA. Nhờ đó RDTA có khả năng: tự build coil từ RDA và buồng chứa tinh dầu của RTA. Nếu bạn là người yêu thích vape muốn làm ra những bộ coil đặc biệt song song không muốn châm tinh dầu liên tục hãy lựa chọn RDTA.
Trên đây là 3 loại buồng đốt vape phổ biến nhất hiện nay, mỗi loai có một ưu nhược điểm khác nhau. Tùy theo nhu cầu người chơi có thể lựa chọn loại buồng đốt phù hợp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *