Tinh dầu cho thuốc lá điện tử vape

Tinh dầu cho thuốc lá điện tử vape

Tinh dầu cho thuốc lá điện tử vape

Tinh dầu cho thuốc lá điện tử vape: Tinh dầu vape điện tử là một loại chất lỏng nhiên liệu dùng để cung cấp cho thiết bị Vape điện tử. Trong quá trình sử dụng, các tinh dầu để đốt sẽ tạo ra khói dạng hơi nước và hương vị cho người dùng, theo đó mỗi loại tinh dầu vape sẽ tạo một hương vị riêng của sản phẩm đó.

Tinh dầu cho thuốc lá điện tử vape
Tinh dầu cho thuốc lá điện tử vape

Tinh dầu cho thuốc lá điện tử vape: Các thành phần chính chứa trong tin dầu vape gồm Propylene Glycol (PG), Vegetable Glycol (VG) và Nicotin. Trong đó, PG PG được biết đến là một loại dung môi thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm. Đây là một dạng chất lỏng không màu, không mùi, ở nhiệt độ thường khi bị lắc nhẹ hoặc làm nóng với 1 nhiệt độ cao hơn nhiệt độ thường dễ dàng bay hơi, bởi vậy, PG được lấy làm dung môi trong buồng đốt nhằm dễ dàng tạo khói với nhiệt không quá cao. VG lại biết đến là thành phần có tác dụng tạo ra hương vị ngọt mịn để người sử dụng có thể cảm nhận. Còn Nicotin trong tinh dầu Vape được thiết kế với nồng độ  khác nhau để phù hợp với sự lựa chọn của mỗi người sử dụng với các mức độ từ  0mg đến 24mg, trong đó, sử dụng mức độ nicotine càng thấp càng an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Tinh dầu cho thuốc lá điện tử vape:  Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng của người sử dụng, các loại tinh dầu vape cũng vì thế đã phong phú, đa dạng hơn với các hương vị truyền thống, hương vị nhân tạo. Mỗi hương vị mang đến cho người dùng người dùng những cảm nhận khác nha đầy trải nghiệm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.