POD KIT Giảm đến
POD KIT Giảm Giá Vape24h

Các loại Pod System hút được Salt Nic và Freebase

Xem thông số Pod System hút được Salt Nic và Freebase

Các loại Pod System hút được Salt Nic và Freebase

Tổng hợp các loại Pod System hút được Salt Nic và Freebase
Nắm được nhu cầu người dùng mỗi người mỗi khác của thị trường dùng Pod System. Nên các hãng đã sản xuất ra nhiều dòng Pod kit có thể dùng được 2 loại tinh dầu. Cả saltnic và freebase để đáp ứng được tiêu chí ” Một Sản Phẩm- 2 Nhu Cầu ”

Để đi sâu hơn vào việc phân tích giữa saltnic và freebase. Mời các bạn đọc qua bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về 2 loại tinh dầu này.

Tinh dầu saltnic dùng để cai thuốc lá. Đáp ứng đủ hàm lượng nicotin mà cơ thể đang cần để không còn thèm thuốc. Từ đó giúp bạn bỏ được thuốc từ từ. Mà không có cảm giác buồn chán, stress hay buồn ngủ khi không hút thuốc lá.

Tinh dầu freebase với nồng độ nicotin thấp hơn. Làm giảm liều lượng nicotin. Như vậy sẽ giúp bạn từ việc nghiệm thuốc lá chuyển qua hút tinh dầu saltnic. Và chuyển dần qua tinh dầu freebase để giảm nồng độ nicotin thấp hoặc đến mức bạn mong muốn. Bằng cách chọn các loại tinh dầu freebase 3mg hay 6mg.

Một vài hơi của tinh dầu freebase tương đương như một ly cà phê buổi sáng. Giúp bạn tỉnh táo và tập trung khi suy nghĩ 1 vấn đề nào đó.

Để chọn cho mình được 1 cây Pod kit đa chức năng. Thì bạn cần hiểu sâu. Để tiết kiệm được một khoản kha khá khi quyết định mua 2 cây 2 loại.

Vì vậy những bài viết mà Vape24H mang lại. Luôn định hướng rõ cho khách hàng làm sao để có thể sắm cho mình 1 cây Pod kit. Phù hợp nhất với tài chính và nhu cầu của bạn.

Sau đây là cách phân biệt các loại Pod System hút được Salt Nic và Freebase

Xem thông số Pod System hút được Salt Nic và Freebase

Vape24h sẽ không đề xuất bất cứ 1 sản phẩm nào trong bài viết này vì ở thời điểm hiện tại, có thể sản phẩm chúng tôi nhắc đến là ngon nhất, tuy nhiên nếu vài năm sau thì rất nhiều dòng sản phẩm tốt hơn, ngon hơn. Nên để khách quan, Vape24h chỉ chia sẻ những kinh nghiệm để các bạn có thêm kiến thức về việc lựa chọn cho mình một cây Pod kit phù hợp nhất.

-Để ý công suất W của sản phẩm ở phần thông số

Xem thông số Pod System hút được Salt Nic và Freebase
Xem thông số Pod System hút được Salt Nic và Freebase
Xem thông số Pod System hút được Salt Nic và Freebase

Tiếp theo là tìm hiểu số Ohm của Occ để biết được thông số của Occ nào sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.
-Ohm phù hợp để hút tinh dầu freebase là : 0.3-0.2

-Ohm phù hợp để hút tinh dầu saltnic
1.0 Ohm – 1.2 Ohm – 0.8 Ohm – 0.6 Ohm

Xem thông số Pod System hút được Salt Nic và Freebase
-Ohm phù hợp để hút tinh dầu saltnic

1.0 Ohm – 1.2 Ohm hút sẽ bí hơn, lên nicotin nhiều hơn .
0.8 Ohm – 0.6 Ohm sẽ lên vị đẩy vị rõ ràng hơn, hút sẽ thoáng hơn.

⁃ Một cách để nhận biết nữa là màn hình của Pod kit sử dụng được 2 loại tinh dầu là có màn hình điều chỉnh được công suất W. Công xuất 25W trở lên có thể hút được tinh dầu freebase.

⁃ Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn đọc có thêm kinh nghiệm, kiến thức về Pod kit, Vape kit và các loại tinh dầu phù hợp hiện nay.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Vape,Pod . Vape24H tự tin những kiến thức mang lại cho khách hàng đều thực tế và thấu hiểu những khó khăn cho những người mới bắt đầu khi trên mạng có quá nhiều thông tin không chính xác.

Vì vậy chúng tôi có đội ngũ CSKH luôn sẵn sàng hỗ trợ những câu hỏi của các bạn kể cả không phải là khách hàng của Vape24h.

Ngoài trách nhiệm đưa những thông tin đúng đắn, Vape24h còn có những chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng tốt nhất có thể.

Vì vậy nếu bạn vẫn chưa tìm được một shop Vape uy tín để trung thành thì hãy bỏ túi địa chỉ Vape24H là một shop vape uy tín mà bạn có thể tin tưởng.

Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, lỗi 1 đổi 1 do nhà sản xuất, hỗ trợ bảo hành và những chính sách tích điểm hấp dẫn và tiết kiệm cho khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *