POD KIT Giảm đến
POD KIT Giảm Giá Vape24h

5 Tính năng hoàn hảo của một chai tinh dầu Vape

5 Tính năng hoàn hảo của một chai tinh dầu Vape

Bạn đã dành hàng giờ đồng hồ để tìm ra sự cân bằng hoàn hảo giữa hương vị và nguyên liệu. Nhưng việc tạo ra công thức e-juice hoàn hảo chỉ là một nửa trận chiến. Chọn đúng chai nước ép điện tử và nhãn là một bước quan trọng để đảm bảo tinh dầu của bạn nổi bật lên cho người tiêu dùng trên các kệ hàng vape.

Tất cả là tìm kiếm một cuộc hòa quyện hoàn hảo về chức năng và tính hợp pháp trong một ngành công nghiệp trẻ với những shop bán tràn lan trên thị trường mà không thể kiểm soát được. Để giúp bạn lựa chọn tốt nhất, chúng tôi đã biên soạn năm đặc điểm và tính năng bạn nên tìm kiếm khi mua sắm một chai tinh dầu vape lý tưởng.

tinh dau vape droper

1.Độ Trong Suốt

Thành phần chất lỏng trong tinh dầu vape phải đảm bảo độ trong suốt cũng như để bảo vệ e-juice khỏi bị tổn hại do tia tử ngoại.

2. Trình bày sáng tạo

Một số nhà sản xuất tinh dầu vape đã điên cuồng với thiết kế chai của họ. Điều quan trọng là không làm giảm chất lượng nước e-juice của bạn với một thiết kế rẻ tiền và rẻ tiền. Hãy suy nghĩ cẩn thận với thiết kế nhãn của bạn, và chọn chai có thương hiệu và sự thiết kế chuyên nghiệp của nó.

3. Chức năng Droper

Không phải luôn luôn dễ dàng để châm tinh dầu vào vape. Hãy Chọn một chai có ống dẫn nhỏ kiểu dáng pipet pipip dài, mỏng để có thể dễ dàng châm tinh dầu.

4. Kích thước 30ml hoặc 60ml

30ml-60ml là vị ngọt cho chai tinh dầu vape – và bạn sẽ nhận thấy hầu hết các chai nước ép điện tử tìm thấy trong các cửa hàng bán lẻ đều có kích thước này. Người tiêu dùng luôn luôn tìm cách để pha chế và luân phiên hương vị, vì vậy cố gắng để có được thông qua một chai 100ml hoặc lớn hơn của một hương vị duy nhất là không chính xác lý tưởng.

cham tinh dau vape

5. Kính hoặc Chất lượng Cao Plastic

Thủy tinh hoặc nhựa? Không có câu trả lời đúng, và cả hai đều có ưu và khuyết điểm. Thủy tinh mang lại cảm giác cao cấp hơn và cảm thấy nặng nề hơn nhiều thương hiệu, trong khi chất lượng cao hơn (nghĩ rằng LDPE, HDPE, hoặc PET … không phải nhựa PVC hoặc nhựa polycarbonate, có chứa BPA) sẽ rẻ hơn và bền hơn nếu bị rơi.

Hãy đến shop vape24h để trải nghiệm tinh dầu Vape malaysia hoặc tinh dầu vape Mỹ hoàn toàn miễn phí.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *